VỀ CHÚNG TÔI

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe ô tô . Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, Trường Hùng liên tục đổi mới phương thức kinh doanh để phù hợp hơn với nhu cầu của thị trường năng động hiện tại.

Giá trị cốt lõi: 3 giá trị cốt lõi mà Trường Hùng cam kết với cộng đồng

  • Lắng nghe: Chúng tôi luôn đứng trên lập trường của khách hàng để mang đến sự hài lòng và uy tín
  • Chất lượng: Cam kết xe đời mới luôn sạch sẽ, khử khuẩn và kiểm tra an toàn trước khi giao xe cho khách hàng
  • Minh bạch: Là tiêu chí hàng đầu của Trường Hùng, lấy sự minh bạch là cốt lõi kinh doanh, rõ ràng trong các chứng từ, thủ tục và chi phí thuê xe.

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe tại Trường Hùng

Ngày nay, di chuyển bằng xe ô tô đã trở nên phổ biến hợn bao giờ hết vì những lợi ích của dịch vụ này mang đến là không thể phủ nhận. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn giữa việc mua xe mới và thuê xe. Vậy đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Các ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời cho chính mình.

Khi nào nên thuê xe ?

  • Thuê xe khi tài chính của bạn không mạnh
  • Nhu cầu đi lại ít, không thường xuyên, sử dụng theo dịp.
  • Muốn trải nhiệm nhiều loại xe, phong sách xe, thể hiện cá tính cá nhân
  • Tiết kiệm được các chi phí gửi xe, sữa chữa, khấu hao định kỳ

Ưu điểm khi Thuê xe 

  • Tiết kiệm chi phí
  • Tiện lợi và chủ động 
  • An toàn và riêng tư 

Thuê xe tự lái – làm chủ hành trình

Nếu bạn là người chưa đủ khả năng tài chính để mua xe thì dịch vụ cho thuê xe tự lái là giải pháp phù hợp với những người thích trải nghiệm xe ô tô. Dịch vụ cho thuê xe tự lái Trường Hùng được đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ vì mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống.

Khác với các dịch vụ công cộng như xe Bus, xe khách, taxi, thuê xe riêng đảm bảo tính riêng tư cho bạn. Bạn có thể dễ dàng dừng lại ăn uống, thưởng ngoạn, vui chơi ở những nơi mà mình muốn mà không phụ thuộc vào ai khác.

Chi phí thuê xe tại Trường Hùng

Chi phí thuê xe tự lái tại Trường Hùng phụ thuộc vào mẫu xe khách hàng lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau. Với dịch vụ cho thuê xe tự lái bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tài chính của mình để sử dụng tiền vào mục đích khác thiết thực hơn. Hơn thế nữa bạn có thể lựa chọn hãng xe và dòng xe mà bạn yêu thích và bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề vệ sinh, xe đảm bảo luôn được diệt khuẩn, khử mùi, niêm phong xe chờ khách đến nhận.

Thuê xe có tài xế – vô tư chuyến đường dài

Trên những chặng đường dài đi du lịch hoặc đi công tác, bạn đang lo lắng về vấn đề tự lái xe sẽ dễ bị lạc đường , sức khoẻ không đảm bảo. Bạn chọn phương tiện di chuyển là tàu hoả hoặc xe khách nhưng đang ngại vấn đề không chủ động thời gian và lựa chọn địa điểm dừng chân. Thuê xe có tài xế chính là giải pháp tốt nhất bạn nên cân nhắc.
Dịch vụ cho thuê xe có tài tại Trường Hùng đảm bảo mang lại cảm giác an toàn hơn rất nhiều trong việc di chuyển vì đã có sẵn nhân viên lái xe chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lái xe lâu năm, nắm vững luật giao thông và thông thạo các chuyến đường. Bạn sẽ lựa chọn được những dòng xe yêu thích và an tâm đến vấn đề vệ sinh khi xe luôn được khử mùi, diệt khuẩn trước khi lăn bánh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN TẢI & DU LỊCH TRƯỜNG HÙNG

CHUYÊN

– Nhận kí gửi hợp tác xe 4-7 chỗ
– Cho thuê xe tự lái : 4-7 chỗ đời mới
– Cho thuê xe tháng ( có tài – không tài ): 4 – 7 chỗ
– Nhận hợp đồng du lịch , đám tiệc , cưới hỏi …
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ :
– Giá cả cạnh tranh tốt nhất, minh bạch, uy tín.
– Xe đời mới, đa dạng nhiều chủng loại xe.
– Tài xế kinh nghiệm nhiều năm , lái xe an toàn , tác phong chuyên nghiệp , phục vụ chu đáo tận tình
HOTLINE : 090 6866 909 Trường Hùng
ĐỊA CHỈ
CN1: 181/7B Gò Xoài , P Bình Hưng Hoà A , Q Bình Tân , TP Hồ Chí Minh
CN2: 235B Gò Xoài , P Bình Hưng Hoà A , Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 
Rất mong được sự hợp tác và ủng hộ từ quý khách hàng.